Dừng lại ở đây, và book vé máy bay đi Mỹ khám phá bảo tồn chúng cho các thế hệ tương lai, nơi gia đình Knott với tầm nhìn xa đã mua những ngôi nhà bỏ hoang tại Arizona. Với năm khu vực giải trí ở Nông trại Knott's Berry được chia thành, hãy bắt đầu một ngày khám phá với trung tâm của công viên, Ghost Town (Thị trấn Ma) điểm đến đầu tiên chăc chắn sẽ mạng lại cho quý khách một cảm giác không thể nào quên được.

Giờ mở cửa rất khác nhau trong năm, vì vậy du khách hãy kiểm tra trên trang web trước khi lên kế hoạch cho ngày nghỉ của mình. Vé vào cửa đã bao gồm các trò chơi và khám phá, ngoại trừ Công viên Nước Knott’s Soak City.

Kết quả hình ảnh cho Knott's Berry USA

Đắm mình trong bọt nước Bigfoot Rapids, và trong khi chờ đợi, du khách có thể “bay lên không” tại Calico Railroad. Thư giãn và ngắm bức tranh hùng vĩ về toàn cảnh công viên tại Sky Cabin.

Khám phá khu văn hóa Indian Trails, tại đây đang diễn ra các câu chuyện, nghệ thuật và ẩm thực của Thổ dân Châu Mỹ. Tiến về phía nam tới giáp Fiesta Village để tận hưởng không khí của các di tích tín ngưỡng Tây Ban Nha tại California.

Tận hưởng cảm giác trọng lực ở các đường trượt Boomerang và Supreme Scream nổi tiếng. Du khách tiến về khu rừng cọ tại The Boardwalk, một nghi lễ của văn hóa biển của cư dân California.

Du khách có thể trả tiền để gửi xe, hoặc đi tàu Metrolink tới ga Buena Park gần đó. Nông trại Knott’s Berry nằm ở Buena Park, cách Công viên Disneyland 10 phút lái xe về phía bắc.

Tham khảo: giá vé máy bay sang mỹ

arrow
arrow

    全站熱搜

    congly.vaness 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()