Mang nét văn hóa đa dạng và phong phú các mặt hàng, từ đồ gia dụng, nội thất, quần áo, dày dép cho tới rau, củ, quả…Ngoài các trung tâm thương mại sang chảnh thì đất Mỹ còn có những khu chợ trời độc đáo.

Quang cảnh ở đây khá đơn sơ nhưng món ăn thì luôn hấp dẫn và đa dạng, chắc chắn chúng sẽ làm bạn thỏa ước nguyện ẩm thực. Bạn cũng đừng quên khám phá khu ẩm thực ở chợ trời Swap Meet nhé!

Hãy khám phá xem các khu chợ này có gì đặc biệt nhé. Vậy tại sao bạn không cùng các du khách mua vé máy bay đi Richmond đi chợ trời ngay trên mảnh đất này?

Đa dạng chủng loại cũng là điều mà các du khách mua vé máy bay đi Mỹ của Đại lý Eva Air sửng sốt khi tới các khu chợ này.

Để đến đó, bạn không chỉ phải chuẩn bị tiền mà còn cả sức khỏe bởi vì các khu chợ này luôn đông đúc và tấp nập. Chợ trời ở Mỹ gọi là Swap Meet, đây là nơi bán mọi hàng hóa của Mỹ.

Từ đồ điện tử, gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, nội ngoại thất… tới thực phẩm gồm rau, củ, quả, thức ăn, dù phải mặc cả nhưng cũng không thể phủ nhận rằng hàng hóa bán ở chợ trời vô cùng đa dạng và phong phú, đủ mọi chủng loại.

Các khu chợ Swap Meet lại họp, tiếng người nói chuyện, tiếng mua sắm, đi lại rộn ràng khắp các con phố, cửa tiệm. Đến hẹn lại lên, cứ từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật.

arrow
arrow

    文章標籤

    ve may bay

    全站熱搜

    congly.vaness 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()